Tư vấn hỗ trợ 24/7
  • Nhà phân phối chính thức thiết bị Manitou tại Việt Nam
  • Favorites
Tư vấn hỗ trợ 24/7

CONTECH VIETNAM 2023

” Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện, Vật liệu xây dựng”

HMC vinh dự được tham gia triển lãm Contech Vietnam trong 4 ngày (21/04 – 24/04/2023) với quy mô hơn 100 gian hàng của 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước.tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (Hà Nội). Do Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Công ty Quảng cáo và Hội chợ quốc tế Hà Nội (HADIFA), Công ty Trinton Events phối hợp tổ chức.

Tiếp nối thành công của các kì triển lãm CONBUILD, CONTECH trước đây, Contech Vietnam 2023 được kỳ vọng là sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế tiêu biểu mang đến các sản phẩm máy, thiết bị mới nhất, những giải pháp công nghệ tối ưu cho ngành Xây dựng, khai thác mỏ và cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam.

Triển lãm có quy mô trên 3000m2 trưng bày trong và ngoài trời, quy tụ các sản phẩm cho lĩnh vực xây dựng như: xe cẩu, máy khoan, máy đào, máy xúc, các thiết bị, vật liệu cho thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, ngành xây dựng và các thiết bị, máy móc khai thác mỏ, uy tín hàng đầu thế giới.

Đối với triển lãm lần này, HMC tự tin với dòng sản phẩm từ MANITOU, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của lĩnh vực xây dựng, giao thông, khai thác mỏ,… Đây cũng là dịp để HMC có thể trao đổi thông tin và kinh nghiệm với các chuyên gia,viện nghiên cứu,… những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới cũng như kết nối hoạt động kinh doanh trong nước, trong và sau triển lãm. Qua đó, góp phần tạo ra những cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới ngay tại triển lãm và quảng bá qua các kênh báo chí, truyền hình, đưa sản phẩm, dịch vụ mới đến thị trường.