Tư vấn hỗ trợ 24/7
  • Nhà phân phối chính thức thiết bị Manitou tại Việt Nam
  • Favorites
Tư vấn hỗ trợ 24/7
HEAVY-DUTY MACHINES COMPANY LIMITED (HMC)

Sơ lược về HMC

HMC – Heavy Duty Machinery Company

HMC cung cấp các giải pháp nâng hạ và các thiết bị cơ giới được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp bao gồm giải pháp kho bãi, công trình giao thông, xây dựng cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp mỏ …

Bên cạnh các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng, hmc còn cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn, trung, dài hạn và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bởi

các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị máy móc, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin của khách hàng sau khi trải nghiệm chất lượng sản phảm và dịch vụ sau bán hàng.

Sau một thời gian không ngừng phát triển, chúng tôi không chỉ phủ sóng khắp các khu vực trọng yếu ở Việt Nam mà còn mở rộng sang các nước lân cận như Campuchia và Lào. Cùng với độ uy tín đã được xây dựng trong suốt thời gian hoạt động, HMC được các nhãn hàng nỗi tiếng trên thế giới tin tưởng và vinh hạnh trở thành đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Tận tâm
Hướng đến khách hàng

TẦM NHÌN

Chúng tôi nỗ lực để trở thành công ty quan tâm đến khách hàng số một trên thị trường thiết bị cơ giới nặng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

SỨ MỆNH

Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.