Giới thiệu

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ CÔNG TY

 

Công ty TNHH Cơ Giới Nặng của chúng tôi được thành lập từ năm 2007 chuyên cung cấp toàn bộ các máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ công trình xây dựng trên cả nước. Là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn Tín Quang Toàn Cầu. Công ty chúng tôi đi đầu trong ngành xe nâng người với nhiều loại khác nhau cung cấp ra thị trường Việt Nam như sau:

 

Xe nâng người dạng cắt kéo.

Xe nâng người dạng cần cẩu.

Xe nâng người dạng cần gấp khúc.

Xe nâng người dạng con nhện.

 

Với việc mở rộng kinh doanh và phát triển mạnh trên thị trường, công ty chúng tôi được tập đoàn MANITOU, một thương hiệu đứng đầu trong ngành xe nâng người và thiết bị máy móc xây dựng ở Pháp chọn làm đại lý ở Việt Nam và Cambodia.

 

Vì được là đại lý của thương hiệu Manitou nên chúng tôi được đào tạo chính thức về tư vấn ứng dụng công năng thiết bị. Hướng dẫn vận hành tối ưu hóa các thao tác làm việc. Được đào tạo công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế các phụ tùng của máy móc thiết bị một cách chuyên nghiệp, chính xác, đầy đủ. Những phụ tùng công ty cung cấp cho khách hàng được nhập khẩu từ nhà máy của Manitou tại Pháp.

 

Ngoài thương hiệu Manitou, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho các thương hiệu khác như:

 

Xe nâng người Genie.

Xe nâng người JLG.

Xe nâng người Houlotte.

Xe nâng người Nifylift.

Xe nâng người  Mec.

Xe nâng người Skyjack

Xe nâng người Tadano.

Xe nâng người Hitachi.

Xe nâng người Aichi.

Xe nâng người Nagano.

Xe nâng người Mantall.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, các nhà đầu tư có thể lựa chọn thuê hay mua thiết bị để phù hợp với công việc và tài chính của mình. Công ty luôn luôn có các dịch vụ bán hàng, bảo dưỡng, bảo trì và dịch vụ sửa chữa mọi lúc mọi nơi trên mọi miền đất nước sau khi mua thiết bị và thuê thiết bị. Chúng tôi cùng đồng hành với khách hàng trên mỗi công trình, góp phần vào sự thành công của quý khách.

 

 

Hình thức báo hàng đa dạng:

- Hàng tiêu chuẩn có sẳn tại kho.

- Nhập hàng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Bên cạnh các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê ngắn, trung và dài hạn đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Ngắn hạn: Công việc sửa chữa với thời gian ngắn như sơn lại nhà kho, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống chống cháy, cắt tỉa cây xanh…vvv Các công việc này được thực hiện ở trên cao, người thực hiện sẽ gặp khó khăn khi di chuyển qua lại, các thao tác trở nên hạn chế, bạn sẽ không làm được những việc cần làm ở trên cao. Nếu bạn nghĩ việc thuê lắp dàn giáo cho một công việc quá nhỏ không gây tốn kém, như điều đó sẽ làm mất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực. Khi đó bạn sẽ nghĩ ngay đến một chiếc xe nâng người để hổ trợ đưa bạn lên độ cao mà bạn mong muốn, di chuyển đến vị trí cần làm, lúc đó hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay, chúng tôi sẽ làm công việc của bạn trở nên đơn giản và đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

Trung và dài hạn: Với loại công trình này nhiều máy móc được sử dụng liên tục, không có thời gian để bảo trì bảo dưỡng, sẽ làm giảm tuổi thọ, sử dụng mất an toàn lao động, bị gián đoạn công việc do hư hỏng không sửa chữa kịp thời. Vì vậy thiết bị cần được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để bảo trì, bảo dưỡng theo định kì, để tăng tuổi thọ sử dụng cho thiết bị thêm lâu dài và không bị ngưng hoạt động chờ sửa chữa, không làm ảnh hưởng đến công việc của quí khách. Khi đó bạn hãy gọi cho chúng tôi!

 

Công ty chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật. Hàng năm được các chuyên gia nước ngoài đến giảng dạy nâng cao trình độ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

 

Công ty chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng với các công trình trên mọi miền đất nước. Chúng tôi sẽ mang đến các thiết bị phù hợp và làm hài lòng quí khách.

Châm ngôn của chúng tôi là: “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi".